Các website đọc truyện Manga – Nhật Bản

Bạn là người yêu thích truyện tranh Nhật Bản? Bạn là người chọn phương pháp học tiếng Nhật thông qua các bộ phim hoạt hình Nhật Bản? Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trang website tổng hợp những truyện hay thì sau đây chúng tôi xin được tổng hợp các website nổi tiếng nhất hiện nay, thống kê theo số lượng người truy cập. Bao gồm các trang truyện tranh nổi tiếng, truyện ngắn hay, truyện dài tập, tiểu thuyết trữ tình, truyện kiếm hiệp…được nhiều bạn đọc truyện online yêu thích.

1. Wattpad

Đọc truyện Online Wattpad Tiếng Việt trên điện thoại di động. Với nhiều thể loại khác nhau như tiên hiệp, kiếm hiệp, ngôn tình, đô thị.

2. Manga24h

Danh sách truyện tranh mới nhất, hay nhất, tải nhanh nhất từ Manga24h.com (đầy đủ nhất trên internet). Hàng ngàn người đang xem và thích.

3. Vechai

 

Đọc truyện tranh online miễn phí, chất lượng tốt, load nhanh, cập nhật những bộ truyện tranh mới hàng ngày một cách nhanh nhất để phục vụ bạn đọc.

4. Mangak

 

Mangak.net đọc truyện tranh online mới và truyện hay luôn cập nhật mới nhất. Và có nhiều bạn đang đọc truyện tại đây.

5. BlogTruyen

 

Là website truyện tranh lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với nhiều thế loại truyện khác nhau khá đầy đủ, truyện cập nhật nhanh, giao diện đẹp. Phân chia truyện hợp lý theo giới tính nên rất dễ tìm kiếm truyện

6. Comicvn

 

Cộng đồng truyện tranh online, các bạn có thể đọc những truyện tranh, truyện chữ bằng tiếng Việt mới nhất, cập nhật liên tục truyện tranh, truyện chữ mới tại đây, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

7. Web Truyện

 

Đây là trang truyện mới nhất cập nhật truyện online khá đa dạng từ nhiều nguồn trên mạng. Đặc biệt có phiên bản đọc truyện cho di động.

8. Vnsharing

 

VnSharing.net, một trong những diễn đàn lớn nhất tại Việt Nam về anime và manga.

Ngày nay có nhiều bạn trẻ Việt Nam thích đọc truyện online bằng tiếng Anh và có 1 số phiên dịch cho các bạn đọc tại các trang sau:

mangafox.com
mangahere.com
eatmanga.com
manga.animea.net

Truy cập ngay để tìm được bộ truyện bạn yêu thích nhé!