CẢNH ĐẸP TỰA NHƯ CÕI TIÊN TẠI NHẬT BẢN

Với những bạn hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản hay thực tập sinh tại Nhật Bản chắc hẳn đều ngạc nhiên và mãn nhãn với cảnh đẹp nơi đây. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một số địa điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua nếu các bạn tới Nhật Bản.

Vườn hoa Kawachi Fuji, Ở Fukuoka, Nhật Bản. 2 Chome-2-48 Kawachi, Yahatahigashi Ward, Kitakyushu, Fukuoka Prefecture 805-0045, Nhật Bản. Nơi đây trồng rất nhiều hoa Tử Đằng, biểu tưởng của tình yêu vĩnh cửu.Những kiệt tác ở đây đẹp ngỡ ngàng đến không tưởng.

Đền thờ Motonosumi-inari ở Yamaguchi. Ngôi đền được xây dựng từ năm 1955. Ngôi đền có phong cảnh đẹp xung quanh  làm say lòng người  và bản thân ngôi đền cũng mang một câu chuyện lịch sử. Đây là ngôi đền nổi tiếng về cầu tài tộc với người dân bản địa.Đền thờ này chứa các linh hồn thiêng liêng mà được tách ra khoảng 60 năm trước đây từ đền Taikodani Inari ở gần quận Shimane.

Thác Nachi ở Wakayama. Nachi được coi là thác có độ cao nhất Nhật Bản và dốc 133m, độ sâu 10m, thủy lượng mỗi giây 1 tấn. Ngoài ra, đây còn là danh lam thắng cảnh cấp quốc gia tại xứ sở “Hoa Anh Đào” và được Unesco công nhận là di sản  văn hóa thế giới.

Được bao quanh bởi các đỉnh núi Hakuba, Hồ Happo nằm ở độ cao 2.060 mét trên mực nước biển. Hồ Happo càng đẹp hơn khi phản chiếu đỉnh núi cao 3.000 mét qua mặt hồ tĩnh lặng. Một trong những đường leo núi đẹp nhất Nhật Bản là con đường dẫn tới hồ Happo từ Hakuba.

Khu trượt tuyết Zao của thành phố Yamagata, có đến 13 đường trượt và 17 sườn dốc. Ngoài ra ở đây cũng có những cây thông phủ tuyết trắng xóa nhìn vô cùng thích thú. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Khu Trượt tuyết Suối nước nóng Zao một khi đã dặt chân đến du lịch Yamagata của Nhật Bản.