Du học Nhật Bản / Tin tức du học / Chương trình kỹ sư – Cơ hội vàng tại Nhật Bản cho nhân sự có trình độ ở Việt Nam

Chương trình kỹ sư – Cơ hội vàng tại Nhật Bản cho nhân sự có trình độ ở Việt Nam

Được sống và làm việc tại Nhật có lẽ là ước mơ của rất nhiều cử nhân Việt Nam. Một số người dựa vào những mối quan hệ cá nhân để bảo lãnh sang Nhật sinh sống, làm việc. Một số thì qua sự giới thiệu của bạn bè để tiếp cận với công ty cần tìm người trong lĩnh vực chuyên môn.

Đó chỉ là một trong rất nhiều cách để kiếm được một công việc tại Nhật từ Việt Nam. Những cách này hướng đến đối tượng khá hẹp, ít lợi thế cạnh tranh tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có những mối quan hệ tốt như thế. Có một cách tốt hơn, dành cho những cử nhân thật sự đam mê và mong muốn được làm việc tại đất nước “Mặt trời mọc”, tự do lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp với ngành nghề mình học một cách dễ dàng đó là đến với chúng tôi. Chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều vị trí tuyển dụng cho kỹ sư các ngành CNTT, điện tử, cơ khí, xây dựng, điện – điện tử làm việc tại Nhật với mức thu nhập trung bình từ 1900$ – 3500$.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản dành sự quan tâm đặc biệt đối với thị trường nhân sự Việt Nam, đặc biệt từ khi 2 nước thực hiện chính sách mở cửa, hợp tác kinh tế. Ngoài ra, do nhu cầu phục vụ Olympic 2020, sự già hóa dân số nhanh chóng của người Nhật, dẫn đến thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động bậc cao. Từ đó mở ra cơ hội lớn cho các bạn cử nhân trẻ đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam được làm việc và học hỏi tại nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, công ty chúng tôi triển khai chương trình đào tạo miễn phí kĩ năng làm việc, sinh sống tại Nhật Bản cho các bạn cử nhân có nguyện vọng. Các bạn cử nhân sẽ được đào tạo miễn phí mọi kỹ năng Nhật Bản như: kỹ năng giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống và công việc, kỹ năng sinh sống tại Nhật, văn hóa – pháp luật của Nhật Bản….

Sau khi sang Nhật làm việc, các bạn cử nhân sẽ là nhân viên chính thức trong công ty của Nhật. Các bạn sẽ được hưởng chế độ phúc lợi xã hội như người Nhật, mức lương dao động từ 1900$ – 3500$. Ngoài ra các bạn cử nhân còn được học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, vốn ngoại ngữ từ những người Nhật trong môi trường làm việc.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các ngành: CNTT, cơ khí, điện – điện tử, xây dựng
  • Trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên
  • Có độ tuổi từ 22 – 35, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có lí lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự
  • Những bạn chưa biết tiếng Nhật, chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí, với phương pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả thực dụng trong công việc bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là người Việt và người Nhật.

——————

Bình luận & Nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn