Học Viện Quốc Tế Hana

Học Viện Quốc Tế Hana (Hana International Academy) với vị trí cách thành phố Shinjuku, phố Yotsuya của giới trẻ ở trung tâm thành phố của Nhật Bản khoảng 30 phút đến 40 phút là nơi yên tĩnh, đầy tình người.Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và luôn lo xa sẽ quan tâm các học viên từng người từng người một, giáo viên sẽ cùng với phụ huynh học sinh chỉ bảo, hướng dẫn.

 

học viện quốc tế Hana

Học Viện Quốc Tế Hana (Hana International Academy)

Học viện quốc tế Hana có nhiều lớp nhằm để giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Học hành thì có chút vất vả nhưng nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tạo cuộc sống nhà trường vui vẻ mặc dù trong đó quản lý rất khắt khe.

Trường chúng tôi với mục tiêu mang tính thời đại thế giới cùng sinh sống, cùng tồn tại trong tương lai nên mở rộng tiếp nhận các sinh viên tài giỏi đảm nhiệm thế giới sau này, đào tạo tiếng Nhật chuẩn đồng thời giới thiệu văn hóa Nhật Bản cho họ. Trường chúng tôi góp phần vào mở ra con đườn học chuyển tiếp lên trường dạy nghề, đại học nhằm tiếp nhận nguồn tri thức mới và trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa chúng tôi cũng tin tưởng rằng giới trẻ hiểu tiếng Nhật đúng sẽ hoạt có hiệu quả và đồng thời hy vọng những nhân tài siêu việt sẽ rang rộng cánh tay đảm nhiệm việc tạo dựng văn hóa và thời đại mới. 

Mục tiêu của trường Học viện quốc tế Hana.

Bạn sẽ tham gia và cống hiến cho xã hội sau một vài năm học. Nếu bạn không phát huy được khả năng tiếng Nhật mà mình đã học vất vả trước đó thì quả thật là vô nghĩa. Trường chúng tôi với mục tiêu đề ra là chuyển tiếp lên các cấp học cao hơn như: trường dạy nghề, đại học, sau đại học và với mục tiêu “Tiếng Nhật là cần câu cơm”. Học tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết làm cơ sở để nâng cao khả năng suy nghĩ, đọc và hành động mang tính thời đại. Nguồn gốc động lực của sự phát triển kinh tế đó chính là sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Do đó chuyển tiếp vào các trường đại học và sau đại học của khối khoa học tự nhiên được tập trung nhiều.

Sinh hoạt ở Nhật Bản

Thu nhập bình quân ở Nhật Bản là cao nhất trên thế giới. Nên tiền sinh hoạt cũng cao. Trước tiên là tiền vao trọ ký túc xá. Ký túc xá đến trường đi bằng xe đạp mất 5 ~ 15 phút, ký túc xá luôn sẵn sàng chờ đón các bạn. Ký túc xá thường có 2 người ở chung. 

ký túc xá học viện quốc tế Hana

 

phòng ký túc xá học viện quốc tế Hana

Sinh hoạt ở Nhật Bản

Về việc làm thêm

Nhà trường cũng đồng ý cho học sinh làm thêm trong phạm vi pháp luật quy định để không ảnh hưởng tới việc học tập. Làm thêm có điều kiện tiếp xúc tiếng Nhật với cuộc sống thực mà không chỉ giới hạn cuộc sống sinh hoạt ở trường. Hơn nữa, thông qua mối quan hệ chỗ làm việc cũng mở những mối quan hệ mới. Thế nhưng, điều mà không thể quên được đó chính là bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực thông qua việc học tiếng Nhật của bạn.

Tùng Lâm

Bình luận & Nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn