Du học Nhật Bản / Phong cảnh Nhật Bản / Những địa danh đẹp và nổi tiếng tại Nhật Bản

Những địa danh đẹp và nổi tiếng tại Nhật Bản

Những cảnh đẹp nổi tiếng để đi du lịch dành cho du học sinh tại Nhật Bản.
Đền Kinkaku-ji ở Kyoto: Là ngôi đền rất nổi tiếng ở Kyoto, người bản địa hay gọi với cái tên ngôi đền vàng. Đây thực chất là nha của một vị tướng dưới thời Muromachi, sau khi ông mất nơi đây trở thành một ngôi đền, người ta dát vàng lá toàn bộ ngôi đền tạo cho nó 1 vẻ đẹp huyền bí và lối kiến trúc độc đáo của Nhật Bản. Kinkaku là một ngôi đền với cấu trúc ấn tượng, được xây dựng ở giữa hồ lớn. Khi tuyết rơi vào mùa đông nó sẽ trở nên tuyệt đẹp, nhìn từ xa bóng của ngôi đền in lên mặt hồ.

 

 

Miếu thờ Fushimi-Inari-taisha(伏見稲荷大社): là ngôi miếu ( đền) nằm ngay dưới chân núi Inari mountain, tương truyền rằng nơi đây thờ thần cáo. Ngôi miếu được thành lập từ những năm 711 trên mảnh đất với diện tích hơn tám mươi vạn km2, nơi đây được coi là điện thờ lớn nhất trong quần thể hơn 4 vạn ngôi điện thờ trên toàn Nhật Bản. Đây là địa điểm không thể bỏ qua để du lịch dành cho du học sinh tại Nhật.

 

Tháp Tokyo – “tháp Eiffel của châu á”: Là biểu tưởng của thành phố Tokyo, cao khoảng 332,8 m xây dựng vào năm 1958  tọa lạc tại khu  Shiba-koen thuộc quận Minato ở Tokyo, Nhật Bản. Nó còn được gọi với cái tên “ngọn tháp truyền thông kết cấu thép tự đỡ cao nhất thế giới”. Ngoài phục vụ cho việc truyền thông nơi đây còn là điểm du lịch nổi tiếng tại Nhật, đứng trên tháp bạn sẽ quan sát được toàn cảnh về đêm của Tokyo lung linh huyền ảo đến mức độ nào. Đây là nơi thường lưu tới để ngắm cảnh dành cho du học sinh Nhật Bản sống tại Tokyo.

 

Phố Dotonbori – Osaka: Khu mua sắm, ăn chơi bậc nhất tại Osaka. Nằm ở thành phố Osaka, miền trung Nhật Bản. Khi đến Osaka du lịch thì đây là nơi người dân bản xứ nhắc đến đầu tiên. Khu phố này có một lịch sử đáng tự hào từ xa xưa, nó được một doanh nhận địa phương xây dựng từ những năm 1652.Con phố này là 1 quần thể mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi bậc nhất tại Osaka. Đến đây bạn phải chuẩn bị thật nhiều “okane” để đắm mình vào bầu không khí ở đây nhé.

 

Ngắm núi Phú Sỹ  từ hồ Kawaguchi: Núi Phú Sĩ cách Tokyo khoảng 15 phút đi Shinkansen, là biểu tượng và là ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Với độ cao 3776m, nó là đề tài và niềm cảm hứng cho những bức họa, nhiếp ảnh, văn chương và âm nhạc của “xứ sở Hoa Anh Đào”. Để ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của núi Phú Sĩ người ta thường hay tìm đến những hồ nước xung quanh nó, khi núi kêt hợp với nước sẽ tạo nên một vẻ đẹp khó tả. Xung quanh núi Phú sĩ có quần thể 5 hồ để ngắm vẻ đẹp của nó được gọi là “Phú Sĩ ngũ hồ”, một trong số hồ đẹp nhất để ngắm núi Phú Sĩ là hồ Kawaguchi – ko(河口湖).

Bình luận & Nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn