Tham quan bảo tàng ngoài trời độc đáo tỉnh Ibaraki – Nhật Bản

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bảo tàng ngoài trời Hakone (箱根彫刻の森美術館, Hakone Chōkoku No Mori Bijutsukan) nổi tiếng ở tỉnh Ibaraki.
Đây là bảo tàng mỹ thuật ngoài trời (Open-Air Museum) đầu tiên của Nhật Bản, được mở cửa vào năm 1969 nhờ tận dụng thiên nhiên phóng phú và rộng lớn. Ở khu vườn trãi rộng với màu xanh hút mắt trên diện tích 70.000m2, có thể nhìn thấy toàn cảnh núi non trùng điệp của Hakone. Đồng thời nơi đây còn trưng bày khoảng 120 tác phẩm nổi tiếng của nhà điêu khắc tiêu biểu của thời cận, hiện đại.

Điểm đến thú vị dành cho các bạn du học sinh đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản!

Đây là nơi hòa quyện giữa thiên nhiên và nghệ thuật, nơi bạn có thể vừa thong thả ngắm nhìn thật kỹ các tác phẩm mình yêu thích, vừa đi bộ nhìn ngắm thiên nhiên trong không khí dễ chịu. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều địa điểm lý thú như Bảo tàng Picasso, nơi liên tục công bố bộ sưu tập với hơn 300 tác phẩm hàng đầu thế giới; ngoài ra còn có 5 phòng triển lãm trong nhà, các tác phẩm ở quảng trường, đặc biệt có Onsen thiên nhiên Ashiyu nên du khách tham quan mệt mỏi có thể nghỉ giải lao, ngâm chân thư giãn. Nếu tham quan bảo tàng này vào những ngày thời tiết tốt, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ sự tuyệt vời của nó.

Một số hình ảnh chụp được tại bảo tàng:

Nhà triển lãm Picasso; nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Picasso.

Thế giới đa sắc màu

Tháp giao hưởng hạnh phúc


Hướng dẫn cách đi tới bảo tàng Hakone

Bạn có thể đi tàu từ Hakone-Yumoto ở ga Chokoku No Mori với giá 400 yên trong 30 phút và được tài trợ bởi Hakone Free Pass. Bạn có thể đi bộ 10-15 phút từ ga Gora để đến bảo tàng.

 

Giá vé tại bảo tàng Hakone: 1600 yên

1400 yên nếu có vé của Hakone Free Pass

1500 yên nếu có vé giảm giá online

Website: http://www.hakone-oam.or.jp/english (tiếng Anh)

Khách sạn gần đó Hakone Suimeisou, Hakone Senkei, Kinnotake in Hakone.

Tìm hiểu thêm các bài: Phong cảnh Nhật Bản