Du học Nhật Bản / Tư vấn du học Nhật Bản / Thủ tục làm hồ sơ đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Thủ tục làm hồ sơ đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Để tự mình có thể chọn trường và biết rõ về thủ tục làm hồ sơ du học là điều khó khăn đối với mỗi gia đình học sinh. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, các Công ty tư vấn du học Nhật Bản ra đời, là bên thứ 3 giữa nhà trường và gia đình học sinh có thể liên hệ với nhau và giúp tư vấn giúp học sinh hoàn thành từng bước trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Nhật. Để tìm một địa chỉ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín để giúp các bạn trẻ hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản là một bước chuẩn bị quan trọng.

Điều kiện đi du học Nhật Bản

 • Độ tuổi: từ 18 đến 30
 • Giới tính: Nam, Nữ
 • Chiều cao, cân nặng, các tiêu chuẩn sức khỏe khác: Không yêu cầu
 • Trình độ: Tốt nghiệp THPT hoặc hệ đào tạo tương đương trở lên
 • Thời gian trống từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm tham gia: THPT – không quá 4 năm; Trung cấp & Cao đẳng – không quá 5 năm; Đại học – không quá 6 năm.
 • Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc

Lộ trình tham gia du học Nhật Bản

 • Giai đoạn 1: Học tiếng và hoàn thiện hồ sơ, thời gian hai công việc này thực hiện song song. Việc chuẩn bị hồ sơ phải trước kỳ nhập học ít nhất 4 tháng. Công đoạn này học sinh, gia đình sẽ phối hợp với công ty du học hoàn thiện hồ sơ để gửi sang trường.
 • Giai đoạn 2. Trình hồ sơ lên cục xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú, đây là thời điểm quyết định việc “đỗ/ trượt” của du học sinh. Trong lúc này du học sinh, người bảo lãnh, nơi làm việc của người bảo lãnh sẽ chuẩn bị trả lời phỏng vấn từ cục XNC Nhật Bản.
 • Giải đoạn 3. Trúng tuyển và chuẩn bị lên đường, thành quả của bạn đã đạt được. Gia đình học sinh đóng các khoản tiền trong nước và tiền chuyển sang trường để lấy tư cách lưu trú về làm Visa xuất cảnh.

Có kinh nghiệm tư vấn và tạo mọi điều kiện cho các bạn học sinh được hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản, công ty chúng tôi được sự yêu quý của nhiều thế hệ gia đình học sinh đã và đang du học Nhật Bản. Các học viên đến với chúng tôi trải dài từ trên khắp các tỉnh của đất nước. Các chi nhánh tại các tỉnh của công ty là cơ sở đầu tiên để tư vấn ban đầu giúp các bạn được tìm hiểu và nuôi dưỡng giấc mơ du học Nhật Bản.

tu van ho so du hoc nhat ban

Thông tin tư vấn du học Nhật Bản

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị để tham gia du học Nhật

 • Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn  (nếu có)
 • Bản gốc học bạ THPT và bảng điểm của cấp học cao hơn(nếu  có)
 • Ảnh thẻ của du học sinh: 6 ảnh 4×6 ,12 ảnh 3×4, 2 ảnh 4 x 5 (trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt)
 • Bản gốc CMND của du học sinh và người bảo lãnh
 • Bản gốc  sổ hộ khẩu có tên DHS và người bảo lãnh
 • Bản gốc  giấy khai sinh của du học sinh. Nếu người bảo lãnh không là cha, mẹ thì cần cả bản gốc giấy khai sinh của người bảo lãnh.
 • Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.
 • Nếu là tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì cần thêm chứng nhận hoàn thành chương trình TNS, TTS  do tổ chức Jitco chứng nhận.
 • Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh. Các giấy tờ trên đều cần 3 bản công chứng và bản gốc để đối chiếu.

Tất cả các bạn trẻ đến với công ty không phải bạn nào cũng có gia cảnh khá giả để có thể trang trải kinh phí khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản. Hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm, là một giải pháp tốt đối với nhiều bạn học sinh có ý chí du học thành tài vượt qua khó khăn về tài chính. Tạo điều kiện cho các em có một công việc làm thêm khi du học Nhật Bản, công ty có hỗ trợ viên sống tại Nhật có thể tìm việc làm thêm cho các em khi chuyển sang Nhật Bản học tập sau 1 đến 2 tháng.

Để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản, cần một thời gian tương đối, để hỗ trợ các em trong quá trình này, công ty có chỗ ăn, ở miễn phí, và học tiếng Nhật miễn phí trong thời gian hoàn thành hồ sơ du học. Các thủ tục du học Nhật Bản được coi là dễ dàng hơn so với các nước Châu Âu như: Anh, Mỹ…nhưng nếu để tự gia đình học sinh soay sở thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Công ty chúng tôi luôn sát cánh cùng các em trên học đường hoàn thành giấc mơ của mình. Mọi thủ tục được hoàn thiện để hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản được các nhân viên công ty tận tình hướng dẫn và giúp đỡ. Ngoài các giấy tờ liên quan đến việc học tập của chính các em học sinh, còn nhiều giấy tờ khác phải hoàn thành : giấy chứng minh tài chính, giấy xác định nghề nghiệp, bằng cấp về tiếng Nhật, visa, hộ chiếu…

Hãy để chúng tôi giúp đỡ các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản được hoàn thành sớm nhất.

Bình luận & Nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn