Du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản / Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1 và tháng 4 năm học 2016

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1 và tháng 4 năm học 2016

Xin chào các bạn, công ty chúng tôi là đơn vị Tuyển sinh du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản theo yêu cầu của các bạn học sinh. Tuyển sinh du học Nhật Bản – Đảm bảo 100% có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao. Chi phí rẻ, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo Kỳ nhập học tháng 01 và tháng 04 năm 2016 tại Nhật Bản . Hạn nộp hồ sơ từ 1/6/2015 đến hết ngày 15/12/2015. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

23

 

I. YÊU CẦU DỰ TUYỂN:

– Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký) .Chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm.

– Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo  từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm của chúng tôi.

– Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

II. HỒ SƠ BAO GỒM

A. Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học

1. Giấy khai sinh

2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật

4. Chứng minh thư nhân dân.

5. Sổ hộ khẩu.

6. 14 ảnh 3×4 và 14 ảnh 4×6 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)

7. Hộ chiếu (nếu có)

 

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn tỉ mỉ 

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy.

 

Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học thường sẽ trước từ 4 – 6 tháng.

 

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….

Chính vì thế Công ty chúng tôi là nơi uy tín, tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Nhật Bản.

 

Tùng Lâm

Bình luận & Nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồi và chia sẻ của bạn